Cách bay Zata hồi chiêu cuối ngay- Cách lên đồ Zata mạnh nhất

Biết Wiki sẽ hướng dẫn các bạn cách bay Zata 3 nội tại, 4 nội tại hoặc 5 nội tại tùy theo trường hợp để có thể tận dùng tối đa combo kĩ năng bay độc đáo của pháp sư Zata – Hoàng tử dạ ưng, vị tướng bị cấm liên tục nhiều mùa gần đây. Tất nhiên, bảng ngọc Zata cùng phù hiệu, phép bổ trợ cũng được liệt kê và phân tích trong từng trường hợp.

Nội tại, chiêu thức Zata

Nội tại – Phong sát

Đòn đánh thường thứ 3 của Zata sẽ được cường hóa và gây thêm sát thương phép.

Khi các chiêu thức của Zata chồng lên nhau sẽ kích hoạt nội tại nổ sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi.

Nội tại phong sát nếu gây sát thương lên mục tiêu sẽ làm giảm hồi chiêu cuối 2 giây.

Chiêu thức

 • Chiêu 1 – Ưng gào: Zata bắn ra một phi đạn giảm dần tốc độ, kẻ địch trúng đòn sẽ chịu sát thương phép, nếu bay đến vị trí xa nhất sẽ nổ gây sát thương phép phạm vi.
 • Chiêu 2 – Vòi rồng: Tạo ra cơn lốc bay từ điểm chỉ định về nơi Zata đứng, gây sát thương phép và làm chậm. Chiêu này tích lũy tối đa 2 lần, mỗi lần 8-10 giây.
 • Chiêu 3 – Thiên dực: Zata lướt theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường lướt. Nếu trong quá trình lướt gặp chiêu của bản thân hoặc của kẻ địch, trong 4 giây Zata được phép dùng nút di chuyển để lướt tiếp (khởi đầu lướt 3 lần, đòn đánh thường có nội tại trúng kẻ địch sẽ tăng thêm 1 lần lướt, tối đa thêm 2 lần).
  Nghĩa là chiêu 3 này Zata sẽ lướt được tối đa 5 lần.
  Khi hoàn tất 3 lần lướt trở lên, Zata sẽ bay lên, không bị chọn làm mục tiêu, phát quang xung quanh phát hiện các mục tiêu trong bụi và tàng hình trong phạm vi, tung ra 10 lông vũ gây sát thương phép, ưu tiên kẻ địch lân cận.

Cập nhật giảm sức mạnh Zata: giảm cự li chiêu 3 Thiên dực và mất khả năng phát quang kẻ địch trong phạm vi. Hiện tại Zata cần đồng đội hỗ trợ lấy tầm nhìn trong bụi để tránh kẻ địch vào bụi tránh chiêu.

Cách chơi Zata – Cách bay Zata – Combo Zata Liên quân mobile

Biết Wiki có tạo một video hướng dẫn Cách bay Zata từ cơ bản đến nâng cao một cách ngắn gọn nhất để các bạn xem trước khi đọc bài viết chi tiết, rồi tiếp tục quay lại xem sau khi đọc bài viết chi tiết và thực hành:

[youtube id=”P9BzXwFLytM” width=”600″ height=”340″ position=”left”]

Cách sử dụng các chiêu thức Zata

Zata kém cơ động nên cần biết cách di chuyển theo meta một cách hợp lý. Combo Zata mạnh nhất khi có chiêu cuối, nếu không có chiêu cuối hãy di chuyển thấp cùng đồng đội hoặc thủ lính sau trụ. Cách sử dụng ulti của Zata khá đặc biệt, hãy đọc thêm phần tiếp theo để hiểu các cách combo Zata.

Đầu trận nên tận dụng xuất chiêu 1 và 2 chồng lên nhau để gây vụ nổ tối ưu sát thương phép, hạn chế dùng đơn lẻ 1 trong 2 chiêu thức này.

Chiêu 3 khi cất cánh được sẽ không bị chọn làm mục tiêu nên Zata có khả năng truy sát khá tốt. Cách chơi Zata tốt nhất là hạ sát được chủ lực địch và thoát ra an toàn. Khi Zata  kích hoạt chiêu 3, trên đầu Zata sẽ xuất hiện một con số nội tại, (xuất hiện là 3, lớn nhất là 5) chính là số lượt lướt tối đa của Zata trước khi bay lên.

Zata dùng lướt để tiếp cận, đuổi theo mục tiêu, hoặc lướt xuyên qua mục tiêu để gây sát thương. Vì vậy Zata lướt càng nhiều thì càng có thể truy đuổi kẻ địch chạy xa hoặc càng gây nhiều sát thương cho kẻ địch phải gánh chịu.

Chiêu 3 có thể sử dụng để né chiêu, bỏ chạy hoặc vượt địa hình. Các bạn đừng ngại dùng vì nếu không bay lên, chiêu 3 có thời gian hồi chiêu rất ngắn.

Tiếp theo, Biết Wiki sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để bay 3 điểm, bay 4 điểm, bay 5 điểm và từng trường hợp sử dụng dưới đây.

Cách kích hoạt nội tại Phong sát để tích điểm

Trạng thái tốt nhất để thực hiện bay Zata là đầy đủ 3 chiêu thức với chiêu 2 tích lũy 2 lần. Khi bắt đầu lướt, hãy sử dụng chiêu 1 trước, để sau khi sử dụng tiếp 2 lần chiêu 2, chiêu 1 sẽ hồi chiêu và ta có thể sử dụng nếu cần thiết.

Cách đơn giản nhất để kích hoạt nội tại tăng điểm nội tại hiển thị bằng số trên đầu tướng địch bị đánh dấu như sau:

 • Bước 1: Kích hoạt chiêu 3 ta nhận được 3 điểm nội tại tích lũy chính là tổng số lần lướt của Zata
 • Bước 2: Sau khi kích hoạt chiêu 3, ta dùng chiêu 1 hoặc 2 lướt về phía tướng địch, đòn đánh thường ngay sau khi tung chiêu 1 hoặc 2 trúng tướng địch sẽ lập tức kích hoạt nội tại Phong sát, tăng điểm nội tại đánh dấu trên đầu tướng địch thành 4.
 • Bước 3: Ta có 2 cách để tăng điểm lướt của Zata thành 5: đứng yên đánh thường 3 đòn liên tiếp hoặc thực hiện tiếp bước 2 (tung 1 chiêu 1 hoặc 2 về phía tướng địch, lướt theo chiêu đó rồi đánh thường trúng tướng địch)
  Rõ ràng là cách tích lũy điểm lướt nội tại theo Bước 2 nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn chọn cách tích lũy điểm số 5 bằng đòn đánh thường thứ 3, bạn cần lên ngọc hoặc trang bị tốc đánh cho Zata để kịp đánh đòn thứ 3 và tiếp tục bay lên.

Cách bay Zata ziczac

Cách bay Zata ziczac thật ra vẫn chỉ là dựa trên nguyên lý cơ bản của cách bay Zata là “Bay trên chiêu thức”. Bạn định hướng chiêu thức ziczac và lướt trên đó thì sẽ bay được ziczac. Hãy chú ý thanh thời gian trên đầu Zata khi bạn bắt đầu kích hoạt trạng thái bay. Trước khi thanh thời gian đó chạy hết, bạn phải có chiêu thức hoặc đòn đánh thường để lướt đi.

Bạn hãy tham khảo các cách bay Zata dưới đây để linh hoạt áp dụng vào trường hợp cần bay ziczac.

Cách bay Zata 3 điểm bằng cách lướt qua tướng địch

Chú ý: các bạn hoàn có thể lướt đi 2 lần trên 1 chiêu thức để bay lên, nhưng thời gian tồn tại của chiêu thức ngắn và phải lướt thật chuẩn xác trên đường bay của chiêu thức nên khả năng cất cánh hụt là rất cao đối với các bạn mới chơi. Vì thế Biết Wiki vẫn khuyên các bạn lướt trên 2 chiêu thức và tận dụng cả tướng địch để lướt hiệu quả nhất.

Zata vẫn có thể lướt mà không cần tung chiêu của bản thân ra bằng cách lướt thẳng vào người tướng địch đứng sát mình. Cách này thường dùng khi Zata bị áp sát bởi tướng địch không còn quá nhiều máu. Cách thực hiện như sau:

 • Kích hoạt chiêu 3 để khởi động bay Thiên dực
 • Nhích nút di chuyển 1 lần về phía tướng địch, bay xuyên qua tướng địch hoặc ngay bên sát tướng địch (lướt lần 1)
 • Khi Zata dừng lại, nhích nút di chuyển 1 lần về phía tướng địch  lướt xuyên qua hoặc sát bên tướng địch (lướt lần 2)
 • Sau khi lướt lần 2 thành công, bạn chỉ cần nhích nhẹ phím di chuyển về phía tướng địch 1 chút thì Zata sẽ lướt lần 3 để bay lên và tấn công bằng lông vũ.

Với cách này bạn có thể làm Zata bay 3 điểm lên mà không mất thời gian dừng lại tung chiêu 1 hoặc 2, chỉ cần lướt sát qua người tướng địch 2 lần, lần 3 chỉ cần bạn hơi nhích nhẹ là đã có thể  cho Zata cất cánh bay lên.

Nhược điểm:

 • Không gian để lướt chiêu đi khá hẹp, không rộng rãi thoải mái như khi bạn lướt trên chiêu
 • Nếu máu của bản thân Zata còn ít, có thể bạn sẽ bị trúng chiêu của tướng địch khi lướt xuyê n qua tướng địch

Từ đây chúng ta có thể lựa chọn cách bên dưới để thay thế.

Cách bay Zata 3 điểm chỉ dùng thêm 1 chiêu

Cách này chúng ta sẽ tung chiêu và lướt về phía không có tướng địch, sau đó lướt ngược lại tấn công tướng địch. Cách thực hiện như sau:

 • Tung chiêu 1 hoặc 2 về phía không có tướng địch
 • Chú ý nếu chỉ dùng chiêu 1, Zata có thể lướt thẳng theo hướng chiêu 1 nhưng nếu dùng chiêu 2 thì Zata lần 1 lướt theo chiêu, lần 2 phải lướt theo chiêu 2 đang bay về rồi sau đó mới tiếp tục lướt tự do (chỉ tiết xem trong video ở dưới)
 • Lướt đi trên chiêu vừa tung, rồi lập tức lướt ngược lại, và giữ nút di chuyển để bay lên tấn công mục tiêu bằng lông vũ.

Cách này giúp Zata giữ khoảng cách với tướng địch trước khi quay lại tấn công, có thể dùng dụ 1 tướng địch đuổi theo và hồi mã thương bắn hạ.

Cách bay Zata 3 điểm để tháo chạy

 • Kích hoạt chiêu 3 để khởi động bay Thiên dực
 • Tung chiê u 1 hoặc 2 về hướng muốn tháo chạy
 • Nhích nút di chuyển 1 lần về phía chiêu vừa tung để lướt trên chiêu đó (lướt lần 1)
 • Khi dừng lại, tiếp tục tung chiêu 1 hoặc 2 về hướng muốn tháo chạy
 • Nhích nút di chuyển 1 lần về phái chiêu thức vừa tung để lướt trên chiêu đó (lướt lần 2)
 • Khi dừng lại, tiếp tục tung chiêu 1 hoặc 2 về hướng muốn tháo chạy
 • Nhích nút di chuyển về phái muốn tháo chạy, (đây là lần lướt thứ 3, lúc này Zata đã cất cánh bay lên) và tiếp tục giữ nút di chuyển hướng về phía muốn bay để bỏ chạy.

Bạn cần tung ít nhất 2 chiêu để có thể lướt 3 lần trên 2 chiêu thức đó, nếu bạn lướt 2 lần trê n 1 chiêu thức tung ra bạn sẽ có khả không thể bay lên do chiêu thức đã hết. Với cách bay này, Zata có thể tháo chạy rất xa về một hướng, có thể vượt địa hình nếu cất cánh sát địa hình.

Nếu trường hợp khẩn cấp, bạn có thể lồng ghép cách bay Zata 3 điểm (ở trên khi dùng để kết liễu mục tiêu ít máu sát bản thân), áp dụng khi cần bay xuyên qua vị trí tướng địch về phía đồng minh hoặc về trụ:

 • Kích hoạt chiêu 3 để khởi động bay Thiên dực
 • Nhích nút di chuyển về phía tướng địch để lướt xuyên qua tướng địch (lướt lần 1)
 • Tung 1 chiêu thức 1 hoặc 2
 • Nhích nút di chuyển về phía cần tháo chạy (lướt lần 2) và giữ để Zata lướt tiếp lần 3 rồi bay luôn về hướng cần tháo chạy.

Cách bay Zata 4 điểm – Trường hợp sử dụng

Chúng ta có thể bay 4 điểm khi bản thân Zata còn nhiều máu, tướng địch không sốc dame quá tốt:

 • Kích hoạt chiêu 3 để khởi động bay Thiên dực
 • Tung chiêu 1 và chiêu 2 về phía kẻ địch (nếu tướng địch cơ động có thể tung 1 chiêu, để dành có thể tung ra lướt theo nếu cần đuổi theo tướng địch)
 • Lướt lần 1 về phía kẻ địch, đánh thường, điểm số đánh dấu sẽ lên 4
 • Nếu còn có thể chống chịu thì tung tiếp chiêu 2 còn lại rồi lướt, không thì lướt luôn về phía tướng địch, giữ và nhích phím di chuyển để điều hướng nơi gây sát thương và hạ cánh.

Cách bay Zata 5 điểm – Trường hợp sử dụng

Zata có thể thoải mái bay 5 điểm, tức là lướt tối đa 5 lần khi đối đầu với tướng tanker, sát thương ít nhưng khả năng chống chịu cực lớn:

 • Kích hoạt chiêu 3 để khởi động bay Thiên dực
 • Kích hoạt chiêu 1 và chiêu 2 tấn công tướng địch
 • Lướt lần 1 về phía tướng địch đánh thường (lên số 4)
 • Kích hoạt chiêu 2 tấn công tướng địch
 • Lướt lần 2 về phía tướng địch, đánh thường tấn công tướng địch (lên số 5)
 • Lướt tiếp lần 3, 4, 5 để gây sát thương tối ưu nhất.

Tương tự với trường hợp bay 4 điểm, nếu tướng chịu sát thương hơi có chút cơ động, ko vội tung hết chiêu 2 mà để dành để có thể lướt đuổi theo tướng địch.

Combo Zata nâng cao – Thiên dực hồi chiêu – Cách bay giảm thời gian hồi chiêu cuối

Khi bay đúng cách, Zata có thể kích hoạt trạng thái Thiên dực hồi chiêu – Mỗi tầng tích lũy giúp giảm 1 giây hồi chiêu của chiêu 3 kế tiếp, tích lũy tối đa 26 tầng thì thời gian hồi chiêu cuối có thể sẽ về 0 (khi tướng max chỉ số giảm hồi chiêu) tức là hồi ngay lập tức.

Nguyên tắc thực hiện: cần 2 lướt qua tướng địch khi tướng địch đang chịu sát thương bởi chiêu 1 và chiêu 2 va chạm vào nhau (chính là nội tại Phong sát). Lần đầu cho phép tích lũy tối đa 10 tầng thiên dực hồi chiêu, các lần lướt sau có thể tích lũy tối đa tới 16 tầng thiên dực hồi chiêu.

Nghĩa là ta cần đủ thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng trong combo gồm ít nhất 2 lần cặp chiêu 1 và chiêu 2, tức là tướng cần đạt một cấp độ và level nhất định, nhưng level đầu chắc chắn không đủ điều kiện để thực hiện combo nâng cao này. Điều kiện cần để thực hiện combo khuyến nghị: Zata cấp 12 và 20% giảm thời gian hồi chiêu. Khi max cấp độ và trang bị giảm hồi chiêu, các bạn có thể thực hiện kích hoạt Phong sát 3 lần để đảm tích lũy lượng thiên dực hồi chiêu tốt nhất. Tuy nhiên, giống như việc lướt 5 lần, trong khi chờ hồi chiêu thức thì Zata có nguy cơ phải hứng chịu sát thương là rât cao.

Cách thực hiện:

 • Đánh chiêu 2, rồi đánh chiêu 1 cho va vào nhau
 • Khi 2 chiêu va vào nhau thì Zata lướt vào tướng địch đang trúng chiêu, có thể đánh thường tối ưu sát thương
 • Đánh chiêu 2 ngay trước khi chiêu 1 còn 1 giây, khi chiêu 1 hồi lập tức đánh vào chiêu 2 đang lốc quay về gây nổ nội tại Phong sát
 • Lập tức lướt vào tướng địch và cất cánh bay lên
 • Khi hạ cánh kết thúc bay, nếu thực hiện hoàn hảo, chiêu cuối sẽ hồi ngay lập tức, nếu thực hiện lỗi thì chiêu cuối sẽ giảm hồi chiêu tùy vào số tầng Thiên dực hồi chiêu đã tích lũy được.

Cách bay này tuy rất hữu ích nhưng khó thực hiện để tích lũy đủ 20 tầng Thiên dực hồi chiêu. Khả năng thành công cao khi Zata được hỗ trợ bởi tướng đồng mình khống chế mạnh như Arum, Alester, Omen, Gildur, Grakk hoặc chiêu khống chế ở tầm xa nhất của Thỏ Simz và Lavie. Tuy nhiên việc các bạn nắm được cách sử dụng này cũng giúp giảm đáng kể thời gian hồi chiêu cuối khi kích hoạt được nội tại phong sát trong khi Zata thực hiện bay.

Chú ý: không  bắt buộc phải tích 2 lần Phong sát mới được giảm hồi chiêu, các bạn chỉ cần kích hoạt nội tại một lần Phong sát và bay tích lũy tầng giảm hồi chiêu. Tích được bao nhiêu tầng sẽ tính hồi chiêu bấy nhiêu đó, dù không giảm được toàn bộ thời gian hồi chiêu nhưng cũng giảm khá đáng kể. Zata level 12 và giảm hồi chiêu từ 20% là mốc có thể bay Zata giảm hồi chiêu gần như lập tức.

Clip thực hiện làm mẫu trực quan cho trường hợp bay nâng cao khó nhất Biết Wiki đã thực hiện cho các bạn tiện theo dõi ở đây (chú ý lượng thời gian hồi chiêu còn lại sẽ tùy thuộc vào cấp độ, trang bị giảm hồi chiêu và số lượng tầng Thiên Dực tích lũy được): Clip cách bay Zata hồi chiêu cuối ngay lập tức

Cách lên đồ Zata mạnh nhất

Các build đồ cho Zata chủ yếu vẫn là full công phép, có thể tùy biến 1 trang bị chống chịu khi team đối phương có một vị tướng quá xanh.

Trang bị Zata full phép sát thương cao, sẽ không có trang bị an toàn, cần đọc vị trí và di chuyển tốt:

Cách lên đồ Zata full phép sát thương cao

Trang bị Zata full phép có hút máu khi đội hình địch nhiều máu giấy, không lên trang bị kháng phép:

Trang bị Zata full phép hút máu

Trang bị Zata full phép xuyên phá cao, có bảo mệnh, khi đội hình địch nhiều tanker trâu bò, đua nhau lên đồ kháng phép, thậm chí là 2, 3 đồ kháng phép:

Trang bị Zata full phép siêu xuyên phá

Trang bị Zata full phép có giáp chống sát thương vật lý và bảo mệnh, xuyên giáp không quá cao nhưng có khả năng chống chịu ổn:

Cách lên đồ Zata full phép có phòng thủ chống sốc sát thương

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết các trang bị tại: Các trang bị trong Garena Liên quân mobile

Bảng ngọc Zata

Bảng ngọc Zata dùng giống như bảng ngọc phép mid cho khá nhiều các pháp sư có thể dùng chung:

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 04 viên hút máu phép + 06 viên viên Tốc đánh tốc chạy
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh xuyên giáp phép

Nếu thiếu ngọc cấp 3 để sử dụng, bạn có thể kiếm ngọc ở gói người chơi cũ quay lại ở bài viết Cách nhận quà mừng trở lại liên quân.

Phù hiệu Zata Liên quân mobile

Zata có thể sử dụng một số loại phù hiệu thiên về tăng công phép và một chút chống chịu khi thấp máu.

Phù hiệu nhánh chính Thánh thuẫn – khi máu thấp sẽ có một lớp giáp nhỏ, phù hợp cho Zata khi hạ cánh phải vật lộn để thoát khỏi vòng vây địch:
Phù hiệu Thánh thuẫn Liên quân mobile

Phù hiệu nhánh chính Ma chú – tăng sát thương để sốc sát thương tốc nhất có thể:

Phù hiệu Ma chú liên quân mobile

Phù hiệu nhánh chính Thần quang: Tăng sát thương

Phù hiệu thần quang Liên quân mobile

Bạn có thể xem thêm chi tiết về phù hiệu trong bài: Các nhánh phù hiệu Garena Liên quân mobile

Phép bổ trợ Zata Liên quân mobile

Zata vị trí phù hợp nhất vẫn là pháp sư đường giữa (mid) mang sát thương phép với phép bổ trợ tốc hành hoặc tốc biến để nhanh chóng áp sát hỗ trợ đồng đội hoặc tháo chạy sau khi hạ cánh.

 Lien quan mobile phep phu tro Toc bienLien quan mobile phep phu tro Toc hanh 

Bạn có thể xem thêm chi tiết về các phép bổ trợ trong bài: Các phép phụ trợ trò chơi Garena Liên quân mobile

Cách khắc chế Zata bằng trang bị, bằng tướng và lối chơi

Khắc chế Zata bằng trang bị

Zata sau khi bay xong sẽ khá yếu đuối, kém cơ động nên khi đối đầu cần có trang bị chống chịu sát thương phép để tránh lên bảng đếm số ngay sau 1 lần Zata cất cánh. Các trang bị có kháng phép thường sử dụng như Huân chương Troy, Giáp GaiaGươm Uriel.

Trang bị Garena Liên quân mobile Huân chương TroyTrang bị phòng thủ Garena Liên quân mobile Giáp GaiaTrang bị Garena Liên quân mobile Gươm Uriel

Với pháp sư có thể sử dụng Quả cầu băng sương để tránh sát thương từ Thiên Dực của Zata.

Trang bị công phép Garena Liên quân mobile Quả cầu băng sương

Sau khi Zata hạ cánh hoặc khi chiêu cuối chưa kịp hồi, Zata rất kém cơ động nên ta có thể sử dụng các trang bị làm chậm để khống chế và xử đẹp: Khiên thất truyền, Áo choàng băng giá, Rìu Hyoga, Băng nhẫn Skadi, Trượng băng.

Trang bị Garena Liên quân mobile Khiên thất truyềnTrang bị Garena Liên quân mobile Áo choàng băng giáTrang bị Garena Liên quân mobile Riu HyogaTrang bị Garena Liên quân mobile Trượng băng

Khắc chế Zata bằng tướng

Zata khi không có chiêu cuối kém cơ động và máu khá mỏng nên có thể khắc chế bằng một trong các dạng tướng như sau:

 • Tướng khống chế để đồng đội dồn sát thương như:  Arum, Omen, Alester, Baldum, Gildur và Grakk
 • Tướng làm choáng và sốc sát thương nhanh gọn như Triệu Vân, Ngộ Không, Zuka, Veera, Natalya, Zill.
 • Tướng cơ động có khả năng vào ra né chiêu và truy đuổi Zata như Nakroth, Aoi.
 • Tướng có khả năng truy sát chủ lực máu mỏng như Max, Batman

Khắc chế Zata bằng lối chơi

 • Sau khi giảm sức mạnh, cự li chiêu 3 giảm và khả năng phát quang không còn nên việc né chiêu khá đơn giản, chỉ cần dùng chiêu lướt, tốc biến, tốc hành hoặc di chuyển vào bụi không có tầm nhìn của Zata
 • Sát thương của Zata lớn nhất khi tấn công đơn mục tiêu, khi Zata bay, các tướng đồng minh yếu máu nên đi xa ra khỏi vị trí Zata, còn tướng Tanker nếu cần thiết có thể di chuyển lên trước chủ lực phe ta gần vị trí Zata vì Lông vũ Thiên dực của Zata ưu tiên tấn công đối tượng ở gần.

Biết Wiki Tổng kết

Zata là một vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng truy đuổi và dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh nhưng chỉ đạt được hiệu quả cao nhất đó khi có chiêu cuối và bạn cất cánh bay được nội tại càng cao càng tốt. Hãy tận dụng thế mạnh của Zata để bắt chủ lực của địch và rút lui gọn gàng.

Khi mô tả bằng lời thì rất dài, nhưng khi các bạn xem video và hiểu cách làm thì việc thao tác rất đơn giản ngắn gọn. Nếu chưa thành thạo Zata, các bạn hãy vào đấu luyện thử theo cách Biết Wiki chỉ dẫn xem có đơn giản hơn so với cách Garena mô tả chiêu thức hay không.

Sau khi giảm sức mạnh, Zata sẽ ít bị cấm hơn nên các bạn yêu thích Zata có thể chọn để chơi nhé! Chú ý các điểm yếu mới của Zata để có thể cùng đồng đội sát phạt đối phương.

Khác với khả năng sốc dame của Zata, tướng mới 108 pháp sư Iggy với khả năng cấu rỉa, sát thương duy trì như xạ thủ. Bạn có thể xem thêm: Cách chơi, cách lên trang bị Iggy mạnh nhất

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status