Các trang bị giữ mạng Liên quân mobile

Liên quân mobile có rất nhiều trang bị giữ mạng giúp tăng khả năng sống sót của một vị tướng trong giao tranh. Biết Wiki xin liệt kê bao gồm cả nội tại của phù hiệu, nội tại và chiêu thức của tướng để các bạn mới chơi nắm được tổng quan nhất để sử dụng cho bản thân hay khắc chế tướng đối địch.

Trang bị giữ mạng

Giáp hộ mệnh

Giáp hộ mệnh cho phép tướng 1 lần hồi sinh.

Trang bị Garena Liên quân mobile Giáp hộ mệnh

Liềm đoạt mệnh

Liềm đoạt mệnh cho phép tướng thoát chết một lần.

Trang bị Garena Liên quân mobile Liềm đoạt mệnh

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương cho phép tướng bất tử trong thoáng chốc.

Trang bị công phép Garena Liên quân mobile Quả cầu băng sương

Cung tà ma

Cung tà ma cho phép tướng tăng mạnh khả năng hút máu trong 3 giây, chỉ tác dụng với tướng đánh xa.

Trang bị Garena Liên quân mobile Cung tà ma

Găng tay Hercule thịnh nộ

Găng tay Hercule thịnh nộ kích hoạt khi tướng dưới 40% máu tối đa, tăng giáp và khả năng hút máu, chỉ dùng cho tướng đánh gần.

Trang bị Garena Liên quân mobile Hecules thịnh nộ

Nham thuẫn

Nham thuẫn tạo lá chắn tồn tại trong 3 giây, độ dày lá chắn tính từ máu tối đa của tướng và sát thương phải gánh chịu.

Trang bị phòng thủ Garena Liên quân mobile Nham thuẫn

Phù hiệu giữ mạng

Bùa Rồng bạo chúa- Quyền năng hắc ám

Khi hạ sát rồng bạo chúa, cửa hang rồng sẽ xuất hiện bùa rồng. Vị tướng nào đứng vào sẽ nhận được bùa lợi này có tác dụng tương tự liềm đoạt mệnh nhưng hồi thêm một lượng máu khá lớn.

Phù hiệu Thành khởi nguyên – Quả cầu băng sương

Phù hiệu Quả cầu băng sương này cho phép sử dụng 1 lần hiệu lực của trang bị Quả cầu băng sương.

Liên quân mobile Phù hiệu Thành khởi nguyên Quả cầu băng sương

Phù hiệu Thành khởi nguyên – Siêu hồi máu

Phù hiệu Siêu hồi máu này cho phép sử dụng 1 lần hiệu lực của Liềm đoạt mệnh.

Liên quân mobile Phù hiệu Thành khởi nguyên Siêu hồi máu

Nội tại giữ mạng của tướng

Ngoài tác dụng của các trang bị và phù hiệu, chiêu thức và nội tại của các vị tướng cũng có khả năng giúp tướng thoát chết trong gang tấc, thậm chí là hồi sinh.

Bright

Bright kích hoạt chiêu 3 có 3 giây bất tử. Trong 3 giây đó, Bright kết liễu được tướng địch gây sát thương thì sẽ hồi phục được lượng máu do tướng đó gây ra.

Airi

Airi kích hoạt chiêu 3 sẽ nhận bùa lợi khiến sát thương phải gánh chịu không vượt quá 8% máu tối đa của bản thân.

Lữ Bố

Lữ Bố khi kích hoạt chiêu 3 không hẳn là bất tử nhưng tăng khả năng kháng hiệu ứng và hồi phục cực lớn trong 8 giây. Nếu không bị khống chế cứng, chỉ cần gây được sát thương, Lữ Bố sẽ cực khỏe trong thời gian này.

Zata

Zata khi cất cánh từ combo chiêu 3 sẽ giúp không bị chọn làm mục tiêu, có thể giúp Zata thoát chết và out play tướng địch trong gang tấc.

Zephys

Zephys có tội tại Bền bỉ mỗi 3% máu tối đa tổn thất giúp tăng 1% miễn thương nên ở các % máu cuối, Zephys có khả năng miễn thương rất lớn.

Keera

Keera có chiêu 2 Tam giác quỷ giúp không bị chọn làm mục tiêu và chiêu cuối cho Keera khả năng đi xuyên địa hình có thể linh hoạt sử dụng để né sát thương hoặc bỏ chạy khi cần thiết.

Aoi

Aoi khi kích hoạt chiêu 3 bay lên trời sẽ không bị chọn làm mục tiêu, có thể né sát thương từ đối phương.

The Flash

Flash khi kích hoạt chiêu 3 sẽ tạo lốc cơn lốc chân không và không thể bị chọn làm mục tiêu. Lốc chân không có thể dùng để kết liễu tướng địch hoặc né sát thương.

Errol

Errol khi kích hoạt chiêu 3 Mắt ma sẽ bay lên không trung và bất tử trong 2 giây trước khi đáp xuống. Mắt ma có thể sử dụng để truy sát tướng địch hoặc bỏ chạy.

Amily

Amily kích hoạt chiêu 3 Cuồng bạo cước giúp tăng khả năng miễn thương, cùng công vật lý và tốc chạy trong 8 giây. Trong thời gian này Amily có thể kết hợp sử dụng các chiêu thức khác để tấn công tướng địch hoặc quái rừng để vừa hạ sát mục tiêu vừa hồi phục máu.

Zill

Zill sử dụng Chiêu 3 Phong ba sẽ không bị chọn làm mục tiêu. Chiêu này có tối ưu nhất khi sử dụng đơn mục tiêu vì Zill không thể kiểm soát được phong ba sẽ bay đi đâu.

Lauriel

Lauriel sau khi kích hoạt chiêu 3 Đại phán xét sẽ có thể sử dụng chiêu 2 Đôi cánh thuần khiết gần như liên tục vừa để né tránh sát thương vừa áp sát tấn công tướng địch.

Marja

Marja kích hoạt chiêu 3 Ác hồn sẽ được miễn thương và tăng tốc chạy trong 2 giây giúp truy sát, bỏ chạy hoặc cò cưa trong giao tranh rất tốt.

TeeMee

TeeMee kích hoạt chiêu 3 đặc biệt hơn một chút so với tất cả chiêu thức và trang bị khác đó là không những có khả năng hồi sinh cho bản thân mà có thể hồi sinh cả đồng đội hi sinh ở lân cận. Chú ý ma trận phục sinh chỉ tồn tại trong 3 giây nên cần kích hoạt hợp lý, sớm quá hoặc muộn quá đều vô dụng.

Laville

Chiêu 2 của Laville kích hoạt đúng lúc sẽ chặn được một đòn tấn công và bất tử trong thoáng chốc. Sắp tới Laville có thể sẽ thay đổi một chút từ chiêu 2 bỏ đi khả năng bất tử thoáng chống và được thay đổi bằng một lượng giáp ảo cực lớn. Nghĩa là khác với trước đây, khi  sử dụng thành công chiêu 2, Laville vẫn có thể bị kết liễu bởi bộc phá hoặc đòn đánh sát thương chuẩn.

Allain

Allain có chiêu 3 khá giống với Errol nhưng khác với bay lên trời thì Errol khóa vào tướng địch hoặc tướng đồng minh.

Murad

Murad sau khi tích đủ nội tại có thể kích hoạt chiêu 3 vừa gây sát thương vừa không bị chọn làm mục tiêu.

Fennik

Fennik khi kích hoạt chiêu 2 Nẹt điện sẽ đi vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Xeniel

Xeniel khi kích hoạt chiêu 3 Sứ mệnh cứu thế sẽ bay tới vị trí đồng minh được lựa chọn giúp hồi máu và tăng miễn thương. Chiêu thức này Xeniel vừa có thể hỗ trợ đồng đội hoặc có thể dùng để tháo chạy.

Max

Max khi kích hoạt chiêu 3 Rada đạn đạo cũng có khả năng bay tầm xa với đích đến là tướng địch bất kì trên bản đồ. Chiêu thức này có thể ngắt để đáp xuống giữa chừng sử dụng để truy đuổi mục tiêu, tới hỗ trợ đồng đội hoặc bỏ chạy.

Joker

Joker kích hoạt chiêu 2 Bịp bợm cho phép né chỉ sát thương vật lý trong 2 giây.

Cresht

Cresht kích hoạt chiêu 3 Thủy thần sẽ có một lượng giáp rất lớn đồng thời làm choáng, đẩy lùi và gây sát thương kẻ địch.

Zip

Zip có tới 2 chiêu thức có thể bảo kê đồng đội cũng như thoát khỏi trạng thái đếm số trong gang tấc.

Zip kích hoạt chiêu 2 Khí thôn cho phép hút đồng minh vào, hồi máu cho Zip và tạo lá chắn cho đồng đội.

Zip khi kích hoạt chiêu 3 Lăn long lóc có thể miễn khống bỏ chạy, hất tung kẻ địch trên đường đồng thời gây sát thương.

Wiro

Wiro có nội tại Dấu ấn 212 cho phép hồi máu trong 4.5 khi sắp bị hạ gục nhưng cần có đồng đội đứng vào thắp sáng dấu ấn xunh quanh Wiro để tăng máu hồi phục cho cả Wiro và đồng đội. Nội tại này hồi chiêu 120 giây.

Baldum

Baldum có thể sử dụng Địa giam để giam kẻ địch để đồng đội dồn sát thương hoặc tháo chạy.

Rourke

Rourke khi kích hoạt chiêu 3 Càng chiến càng hăng giúp có lá chắn khá dày, miễn khống chế. Trong vòng 6 giây, Rourke gây càng nhiều sát thương thì lá chắn càng dày, tối đa 150% chỉ số cơ bản.

Sephera

Sephera kích hoạt chiêu 3 Sóng ngầm sẽ không bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây đồng thời hồi máu cho đồng minh và gây sát thương phép lên kẻ địch.

Volkath

Volkath khi kích hoạt chiêu 3 Chiến vương bất tử sẽ hóa kỵ sĩ trong 8 giây, giải khống chế và nhận miễn thương mỗi chiêu đánh thường trúng tướng địch sẽ kéo dài thời gian bất tử khi xuống ngựa. Khi xuống ngựa, Volkath có khả năng bất tử trong 3.5 giây. Kết thúc bất tử Volkath sẽ nhận được 25% máu hồi phục.

Dirak

Dirak có nội tại Giáp năng lượng. Khi hết máu sẽ tiêu hao năng lượng để chống đỡ sát thương. Vì vậy các trang bị hồi phục năng lượng (mana) cùng với bùa xanh là những thứ tăng sức mạnh rất nhiều cho Dirak.

Dextra

Dextra khi kích hoạt chiêu 3 Hiến tế sẽ cho phép chuyển toàn bộ sát thương gánh chịu thành máu nhưng mỗi lần hồi máu không vượt quá 20% máu tối đa. Dextra kích hoạt chiêu 3 hợp lý có thể băng trụ và chống chịu cực tốt.

Sinestrea

Sinestrea có nội tại, chiêu 1 và chiêu 3 dùng để cứu mạng.

Sinestrea kích hoạt chiêu 1 Ngủ đông lướt đến vị trí chỉ định, nếu 2.5 giây không di chuyển thì sẽ bản thân nàng sẽ tàng hình. Sinestrea tàng hình không bị chọn làm mục tiêu nhưng vẫn bị tấn công bởi các chiêu thức diện rộng.

Nội tại của Sinestrea khi tích đủ 7 Hoa máu sẽ giúp nàng hồi sinh ngay sau khi dùng Huyết tế. Sinestrea có thể sử dụng phù hiệu và trang bị Liềm đoạt mệnh để tận dụng khả năng sử dụng Huyết tế khi chưa đủ 7 điểm Hoa máu.

Sinestrea kích hoạt chiêu 3 Thay máu để đổi máu với kẻ địch giúp hồi máu. Chú ý nếu máu kẻ địch nhiều hơn thì chiêu thức sẽ giúp nàng hồi máu, nhưng nếu máu địch ít hơn thì nàng sẽ phải nhận vào sát thương phép đánh lên bản thân.

Tachi

Tachi kích hoạt chiêu 3 Long toái sẽ không bị chọn làm mục tiêu trong thoáng chốc.

Biết Wiki tổng kết

Các trang bị giữ mạng cùng nội tại của phù hiệu, bùa lợi và nội tại của tướng tạo nên sự phong phú của game Liên quân mobile. Người chơi cần biết để có thể vận dụng tối đa khả năng của tướng và trang bị, hoặc khắc chế tướng địch

Chú ý, về cuối trận khi vàng đã dư thừa, các trang bị chúng ta có thể nhanh tay bán đi và mua trang bị khác khi bị kết liễu để có thể out play tướng địch. Thứ tự thay đổi đồ có thể dùng như là: Quả cầu băng sương – Giáp hộ mệnh – Liềm đoạt mệnh. Chú ý Găng Hercule thịnh nộ nên mua khi đầy máu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status