Tướng mới Bonnie – Tướng mới liên quân thứ 114 – Cách chơi Bonnie, Cách lên đồ Bonnie mạnh nhất

Tướng mới Bonnie – Tướng mới liên quân thứ 114 là một pháp sư với vẻ ngoài dễ thương, nhỏ nhắn. Cách chơi Bonnie và cách lên đồ Bonnie mạnh nhất sẽ được Biết Wiki hướng dẫn chi tiết qua bài viết này.

Nội tại và chiêu thức Bonnie

 Nội tại – Vụ nổ điện từ

  • Vụ nổ điện từ giúp Bonnie tăng tốc chạy 80% trong 2 giây
  • Nội tại kích hoạt khi kích nổ chiêu 1

Chiêu 1 – Lộ diện – Sát thương phép

  • Chiêu 1 đốt sát thương vùng nơi đặt chiêu, nổ và gây sát thương nếu đặt chồng với chiêu khác hoặc chính chiêu 1, đồng thời gây hiện tầm nhìn kẻ địch chịu sát thương
  • Không cộng dồn nhưng được phép dùng tối đa 3 lần => bạn có thể đặt hai chiêu 1 gần nhau, đặt thêm chiêu 1 giao thoa với hai chiêu 1 vừa đặt là có thể kích nổ cả ba chiêu 1.

Chiêu 2 – Trói chân – Sát thương phép

  • Trói chân đối phương trong 1 giây (nạn nhân vẫn có thể tung chiêu), sau 2 giây nổ gây thêm sát thương phép

Chiêu 3 – Hút choáng – Sát thương phép

  • Gây sát thương phép vùng, hút các nạn nhân vào trung tâm vòng tròn, phát nổ sau 2 giây và làm choáng trong 1.5 giây

Cách chơi Bonnie Liên quân mobile

Bonnie là một pháp sư tầm xa, nhiều khống chế, vừa có thể cấu rỉa vừa có thể sốc sát thương. Tuy nhiên Bonnie chỉ có nội tại tăng tốc chạy chứ không có chiêu lướt nên cần chú ý di chuyển tốt.

Bonnie mạnh nhưng không quá cơ động, sẽ phù hợp ở rank cao khi người chơi kết hợp với nhau tốt hơn. Cần chú ý di chuyển cùng đồng đội, Bonnie nên tránh di chuyển một mình dễ bị bắt lẻ.

Combo Bonnie có thể sử dụng như sau:

  • Chiêu 1 thả vào đối phương
  • Chiêu 2 trói chân đồng thời kích nổ luôn chiêu 1 (chú ý trói tướng tay ngắn là tối ưu nhất, vì tướng tay dài vẫn có thể sử dụng chiêu thức hoặc đánh thường gây sát thương)
  • Chiêu 3 hút và làm choáng
  • Chiêu 1 (nổ ngay khi đặt chồng chiêu thức khác) dồn sát thương

Bảng ngọc Bonnie Liên quân mobile

 Ngọc cho Bonnie có thể sử dụng ngọc công xuyên giáp phép/hồi chiêu.

Bảng ngọc Bonnie full công xuyên giáp phép:

  • Ngọc đỏ : 10 viên Công phép/xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh tốc chạy + 3 viên Hút máu phép
  • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh/xuyên giáp phép

Bảng ngọc Bonnie phép giảm hồi chiêu:

  • Ngọc đỏ : 10 viên Công phép/xuyên giáp phép
  • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh tốc chạy + 3 viên Hút máu phép
  • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Phù hiệu cho tướng Bonnie Liên quân mobile

Bonnie có thể chọn phù hiệu tăng sát thương như Thần quang hay Ma chú, hoặc Bonnie hỗ trợ có thể chọn phù hiệu có khống chế như Trói buộc, Du hiệp:

Phù hiệu Thần quang

Phù hiệu Thần quang

Phù hiệu Ma chú

Phù hiệu Thần quang

 

Bạn có thể xem thêm chi tiết về phù hiệu trong bài: Các nhánh phù hiệu Garena Liên quân mobile

Cách lên đồ Bonnie mạnh nhất Liên quân Mobile

Bonnie có các chiêu thức sát thương diện rộng, vừa đốt sát thương lại vừa nổ gây sốc sát thương. Vì thế, Bonnie có thể sử dụng các trang bị có hiệu ứng như Sách truy hồn hay Mặt nạ Berith, hoặc trang bị sốc sát thương như Trượng bùng nổ, Vương miện HecateSách thánh.

Cách lên đồ Bonnie full phép đường giữa

Cách lên đồ Bonnie full phép là lựa chọn các trang bị nhiều sát thương phép kèm giày giảm hồi chiêu. Nếu đội hình địch nhiều tướng hồi máu mạnh như Taara, Florentino, Mganga, Lauriel… thì cần lên trang bị Sách truy hồn để giảm hồi máu.

Nếu đội hình địch có sát thủ vật lý xanh đầu game thì có thể thay Trượng bùng nổ bằng Mặt nạ berith.

Nếu đội hình địch nhiều khống chế thì lên Giày kiên cường thay vì Giày thuật sĩ giảm hồi chiêu.

Cách lên đò full phép sốc sát thương

Cách lên đồ Bonnie full phép sốc sát thương

Cách lên đồ full phép giảm hồi máu

Cách lên đồ Bonnie full phép giảm hồi máu

Cách lên đồ Bonnie hỗ trợ

Cách lên đồ Bonnie đi hỗ trợ sẽ tập trung vào các trang bị có hiệu ứng và nhiều giảm hồi chiêu tối đa để hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

Bạn cũng có thể lựa chọn Gươm hiền triết thay cho Xuyên tâm lệnh hoặc Trượng hỗn mang nếu phe ta có các tướng khác nữa gây sát thương phép.

Cách lên đồ full phép hỗ trợ

Cách lên đồ Bonnie full phép hỗ trợ

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết các trang bị tại: Các trang bị trong Garena Liên quân mobile

Phép bổ trợ cho tướng Bonnie

Bonnie là một pháp sư máu mỏng, kém cơ động phù hợp nhất với vị trí đường giữa hoặc hỗ trợ nên phép bổ trợ tốt nhất các bạn có thể lựa chọn là Tốc biến hoặc Tốc hành.

Lien quan mobile phep phu tro Toc bienLien quan mobile phep phu tro Toc hanh

Bạn có thể xem thêm chi tiết về các phép bổ trợ trong bài: Các phép phụ trợ trò chơi Garena Liên quân mobile

Cách khắc chế tướng Bonnie bằng trang bị, bằng tướng và lối chơi

Khắc chế  bằng trang bị

Để khắc chế Bonnie cần các trang bị Kháng phép (Giáp Gaia, Huân chương Troy, Rìu Hyoga) và Kháng hiệu ứng (Giày kiên cường, Gươm Uriel), các phụ trợ loại Miễn khống hồi máu.

Trang bị Garena Liên quân mobile Giày kiên cườngTrang bị Garena Liên quân mobile Gươm UrielLiệt hỏa mở trói - Miễn khống hồi máu

Hoặc bạn có thể sử dụng phép phụ trợ thanh tẩy liên quân mobile để hóa giải khống chế cho bản thân:

Phép phụ trợ Thanh tẩy Liên quân mobile

Phép phụ trợ Thanh tẩy Liên quân mobile

Sau đó là các trang bị làm chậm tốc chạy của Bonnie để có thể dồn sát thương: Khiên thất truyền, Áo choàng băng giá, Rìu Hyoga, Trượng băng, Băng nhẫn Skadi:

Các trang bị làm chậm

Khắc chế Bonnie bằng tướng và lối chơi

Khắc chế  bằng tướng

Bonnie nhiều khống chế nhưng kém cơ động, máu mỏng nên ta cần các tướng cơ động hoặc miễn khống chế để bắt:

  • Tướng cơ động có làm choáng và sốc sát thương nhanh gọn như Ngộ Không, Zuka, Nakroth, Paine
  • Tướng miễn khống chế như Kil’groth, Chaugna, Toro
  • Tướng tay dài hơn Bonnie như Elsu, Celica, Kahlii
  • Tướng khống chế cứng để đồng đội dồn sát thương như: Alester, Arum, Omen, hoặc Baldum

Khắc chế  bằng lối chơi

Bonnie sẽ cực mạnh khi đi cùng đồng đội, khống chế địch để đồng đội xả sát thương và bảo kê Bonnie. Vì thế cần chú ý:

  • Bắt lẻ Bonnie khi Bonnie đi một mình, đồng thời tránh đi lẻ bị Bonnie và đồng đội úp sọt.
  • Đi cùng SP có chuẩn bị giải hoặc chiêu cuối Chaugna trước giao tranh tổng
  • Tanker lao lên trước câu trói chân chiêu 2 để sát thủ tiện đường tác nghiệp ^^

Biết Wiki Tổng kết

Tướng mới Liên quân Bonnie là một vị tướng dễ thương, sát thương tốt, khống chế nhiều. Chơi Bonnie ta có cảm giác như sự pha trộn giữa một chút Veera và Ignis phiên bản cũ. Hãy cùng thử chơi Bonnie trên máy chủ thử nghiệm trước để làm quen tướng trước khi Bonnie xuất hiện chính thức trên máy chủ Mặt Trời nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status