Vòng quay sinh nhật Liên quân Mobile nhận skin – Tìm hình Vòng quay sinh nhật

Sự kiện Vòng quay sinh nhật Liên quân Mobile nhận skin đã kết thúc, hẹn các bạn vào sinh nhật năm sau.

Biết Wiki hướng dẫn các bạn cách tham gia vòng quay sinh nhật Liên quân mobile để nhận đủ 100 triệu xu nhận Skin lên tới bậc S+ bằng cách tìm hình và quay theo mẹo để có khả năng đạt đủ 100 triệu một cách nhanh nhất.

Những cách nhận xu sự kiện

Nhận xu miễn phí

Nếu các bạn không thích may rủi, các bạn chăm chỉ làm nhiệm vụ và nhận xu trong hòm tích lũy thì hết sự kiện các bạn vẫn đủ xu để nhận quà sự kiện.

Các bạn có thể nhận xu miễn phí từ các hình thức sau đây:

  • Nhận xu khi làm nhiệm vụ (Đăng nhập, chơi game, quay vòng quay, nhập đội – code nhập đội LQ3110-25JOUAWN9Q nếu bạn chưa có đội, …).
  • Mở hòm xu tích lũy bên cạnh vòng quay mỗi 12 tiếng.

Nhiệm vụ quay 100 lần các bạn có thể đặt mức cược thấp để hoàn thành mà không sợ vận đen làm tiêu hụt lượng xu tích góp.

Nhận xu từ vòng quay

Các bạn nên đặt cược quay xu ít hơn hoặc bằng 1% tổng số xu hiện bạn đang có, không nên đặt quá nhiều, có thể sẽ thua hết. Khi bạn bắt đầu chưa hiểu luật chơi hoặc tổng xu dưới 5 triệu, bạn nên cược 10.000 xu, khi xu trên 5 triệu bạn có thể cược 50.000 xu, khi xu trên 20 triệu bạn có thể cược 250.000 xu cho đến khi đủ 100 triệu.

Khi tham gia quay, may mắn bạn sẽ nhận được trực tiếp lượng xu các nhau và một số sự kiện đặc biệt:

  • Vòng quay may mắn 10 lần miễn phí
  • Vòng quay đặc biệt 1 lần với quà thưởng lớn nếu bạn may mắn
  • Vòng chơi Tìm 3 hình trong 30 giây để nhận được quà. Chi tiết các vị trí trong hình sẽ được Biết Wiki mô tả dưới đây.

Các vị trí trong Tìm hình vòng quay sinh nhật Liên quân mobile

Các bạn cần xem một lượt các vị trí trong khung hình, không phải ai cũng gặp tất cả các vị trí trong ảnh, và ảnh cũng có thể thiếu sót 1, 2 vị trí. Một số vị trí được cập nhật tên đúng, nhưng một số chưa có tên, các bạn cần nhìn qua hình dáng của các hình cần tìm để có thể so sánh với hình câu hỏi đưa ra.

Vòng quay sinh nhật Tìm hình bietwiki

Các bạn có thể xem ảnh gốc ở Link này hoặc xem clip minh họa ở đây: [youtube id=”bCDfO67URv0″ width=”600″ height=”340″ position=”left”]

Khi bạn đã đạt đủ 100 triệu xu, bạn có thể tiếp tục chơi để tìm kiếm may mắn trúng hàng loạt tướng và skin như những người trên bảng thông báo may mắn.

Phần thường vòng quay sinh nhật Liên quân mobile Kết quả vòng quay sinh nhật Liên quân mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

4.6/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status