Giới hạn tối đa của các chỉ số trong Liên quân mobile

Một vài chỉ số tướng Liên quân mobile như Tốc đánh, Khả năng kháng hiệu ứng, Phần trăm giảm hồi chiêu bị giới hạn, không phải cứ lên nhiều trang bị là có thể tăng chỉ số lên mãi. Biết Wiki xin trình bày cụ thể các chỉ số ở dưới.

Tốc đánh

Tốc đánh tối đa trong Liên quân mobile là bao nhiêu? Tốc đánh tối đa trong Liên quân mobile là 200%.

Chỉ số tốc đánh tối đa của các tướng trong Liên quân mobile, tính cả chỉ số gốc, nội tại trang bị cho tới nội tại của tướng cộng lại. Nếu bạn lên trang bị và nội tại bản thân có tốc đánh trên 200% thì tướng cũng chỉ có tác dụng cộng dồn tối đa 200% mà thôi.

Khả năng kháng hiệu ứng

Chỉ số kháng hiệu ứng tối đa trong Liên quân mobile là bao nhiêu? Chỉ số kháng hiệu ứng tối đa trong Liên quân mobile là 60%.

Các bạn có thể lấy chỉ số kháng hiệu ứng từ Trang bị, phù hiệu và nội tại tướng, cho dù các trang bị, phù hiệu và nội tại tướng thế nào, cộng dồn lại cũng chỉ được hiệu lực tối đa 60% mà thôi.

Giảm thời gian hồi chiêu tối đa là bao nhiêu?

Phần trăm Giảm thời gian hồi chiêu tối đa trong Liên quân mobile là bao nhiêu? Phần trăm Giảm thời gian hồi chiêu tối đa trong Liên quân mobile là 40%.

Phần trăm giảm hồi chiêu có thể đến từ ngọc, phù hiệu và trang bị. Các bạn có thể lên bao nhiêu đồ ngọc giảm hồi chiêu tùy thích, nhưng cho dù hơn 40% thì cũng chỉ có tác dụng tối đa 40% giảm hồi chiêu mà thôi.

Tỉ lệ chí mạng

Tỉ lệ chí mạng tối đa trong Liên quân mobile là bao nhiêu? Tỉ lệ chí mạng tối đa trong Liên quân mobile là không giới hạn nhưng thực tế bạn chỉ cần 100% mà thôi.

Tỉ lệ chí mạng là một trường hợp hơi khác. Khi các bạn sử dụng các trang bị, phù hiệu, tướng, tỉ lệ chí mạng vẫn cộng dồn đầy đủ trên cả 100%. Tuy nhiên thực tế bạn chỉ cần tối đa 100% thì đòn đánh nào của bạn cũng sẽ gây chí mạng.

Các bạn cần phân biệt tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

  • 50% tỉ lê chí mạng: nghĩa là khả năng đòn đánh của bạn gây ra chí mạng là 50%. Nói nôm na là bạn đánh 2 đòn thì 1 đòn gây chí mạng. Thực tế thì việc đánh gây chí mạng khi tỉ lệ dưới 100%, nhất là dưới 50% phụ thuộc vào …nhân phẩm, hên xui khá nhiều. Có bạn chỉ cần 30% tỉ lệ chí mạng đã đánh chí mạng liên tục, có bạn 60% mà đánh muốn mỏi tay mới thấy chí mạng.
  • 50% sát thương chí mạng: nghĩa là khí đòn đánh của bạn gây chí mạng, lẽ ra là 100 sát thương, có thêm 50% sát thương chí mạng thì sát thương chí mạng gây ra là 150 sát thương. Chú ý rằng sát thương chí mạng gây ra không cố định.

Biết Wiki Tổng kết

Khi chơi Liên quân mobile các bạn cần biết chỉ số, nội tại của tướng, trang bị, phù hiệu, phép bổ trợ và cả ngọc để có thể tạo nên một vị tướng mạnh mẽ nhất. Nhưng các bạn cũng đừng quên các chỉ số giới hạn này để có thể chọn kết hợp giữa các trang bị một cách hợp lý, tránh thừa gây lãng phí, không có tác dụng.

Trong các thông số Biết Wiki đã nêu ở trên, các bạn thấy đã đủ chưa? Nếu còn thông số nào bị giới hạn mà còn thiếu thì hãy bình luận ở phần comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

4.5/5 - (4 bình chọn)
DMCA.com Protection Status