Cách nhận quà mừng trở lại liên quân – Các sự kiện miễn phí Liên quân mobile

Biết Wiki liệt kê các sự kiện miễn phí Liên quân mobile đang diễn ra để các bạn có thể nhận miễn phí tướng, trang phục, ngọc cấp 3, vàng, mảnh ngọc, mảnh trang phục, mảnh tướng, biểu cảm, điệu nhảy các nhân vật theo từng sự kiện.

Danh mục quà trong các sự kiện miễn phí Liên quân mobile

Rương trang phục tùy chọn

Tùy thuộc từng sự kiện, người chơi sẽ nhận được Rương trang phục của một tướng hoặc tùy chọn 1 trong các trang phục của sự kiện. Các trang phục này có thể chỉ mức A, nhưng cũng có thể là các trang phục S cao cấp.

Rương tướng tùy chọn

Rương tướng thường cho phép người chơi chọn 1 trong nhiều tướng của sự kiện. Rương tướng thường chỉ hấp dẫn với các người chơi mới, còn đối với các người chơi lâu năm thì rương này không hấp dẫn bằng các rương trang phục.

Vàng và mảnh ngọc

Tướng cùng các bảng ngọc cấp 3 là hai thứ quan trọng nhất trong Liên quân mobile, vàng và mảnh ngọc có thể dùng để đổi chúng.

Vàng và mảnh ngọc là hai vật phẩm rất cần thiết với những người mới chơi. Mảnh ngọc dùng để nâng cấp Ngọc cấp 3. Vàng dùng để mua tướng hoặc nâng cấp ngọc cấp 3.

Các phụ kiện và vật phẩm khác

Ngoài các vật phẩm chủ chốt ở trên, người chơi còn có thể nhận được nhiều vật phẩm khác từ ác sự kiện miễn phí Liên quân mobile như:

  • Mảnh tướng để đổi tướng trong cửa hàng tướng
  • Mảnh trang phục trang phục trong cửa hàng trang phục
  • Ruby để mở bảng ngọc hoặc mua vé quay
  • Vật phẩm tăng thân mật
  • Phụ kiện cho các trang phục
  • Giấy cuộn các bậc để quay các vòng quay
  • Avatar
  • Emote
  • Hiệu ứng các loại: hạ, biến về, tăng tốc

Sự kiện mừng trở lại cho người chơi cũ

Người chơi off liên quân bao nhiều ngày thì được quà trở lại? Cách nhận quà mừng trở lại Liên quân mobile như thế nào? Câu trả lời là sau 14 ngày kể từ thời điểm bạn đăng xuất lần cuối cùng, bạn sẽ thỏa điều kiện nhận gói sự kiện người chơi cũ trở lại.

Khi người chơi quay trở lại sau khi không đăng nhập liên tục trong 14 ngày liên tiếp, các bạn có thể điểm danh và làm nhiệm vụ để nhận được khá nhiều quà bao gồm 1 trang phục tùy chọn trong các tướng trong danh sách sự kiện, 1 (đến 2) tướng, mảnh ngọc và một số quà nhỏ khác.

Nếu tài khoản của các bạn thiếu quá nhiều Ngọc cấp 3, các bạn có thể chơi tạm một tài khoản phụ để chờ ngày đủ điều kiện nhận quà mừng trở lại. Nếu không chắc chắn tài khoản của bạn offline giờ nào, hãy để đủ 15 ngày hãy đăng nhập lại.

Mừng trở lại điểm danh nhận quà

Mừng trở lại hoàn thành nhiệm vụ nhận quà

Các sự kiện miễn phí Liên quân mobile thường xuyên diễn ra

Phần này Biết Wiki liệt kê các sự kiện miễn phí Liên quân mobile thường xuyên diễn ra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Quà đăng nhập tháng

Mỗi ngày các bạn vào phần sự kiện đăng nhập tháng để báo danh nhận quà là vàng, mảnh ngọc, mảnh trang phục, mảnh tướng, thẻ thử. Khi bạn điểm danh đủ 45 ngày sẽ nhận được rương trang phục tùy chọn 1 trong các trang phục của sự kiện.

Quà đăng nhập giờ vàng

Tùy từng thời điểm, Liên quân mobile tặng người chơi một số phần quà nhỏ khi đăng nhập chơi game vào các khung giờ vàng, thường là khung giờ trưa 12-14h và khung giờ tối 19-21h.

Quà điểm năng động

Khi người chơi tham gia chơi game, phụ hạ, like trong trận Liên quân mobile tặng người chơi các phần quà nhỏ theo các mốc điểm năng động.

Quà đăng nhập cuối tuần

Các dịp cuối tuần Liên quân mobile cũng tặng hộp quà nhỏ khi đăng nhập vào game trong 2 ngày cuối tuần.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 - (2 votes)
DMCA.com Protection Status