Mẫu móng tay đẹp noel – Mẫu nail đẹp noel cho nàng

Nếu nàng chưa chọn được mẫu móng tay đẹp noel. Hãy xem ngay trong bài viết này để chọn được mẫu ưng ý nhất nhé.

Mẫu móng tay đẹp Noel – Ông già Noel

Mẫu móng tay ông già Noel được nhiều bạn nữ lựa chọn bởi vì nó không quá cầu kỳ nhưng cực xinh dịp giáng sinh. Ngoài chọn mặt của nhân vật này, bạn có thể chọn mẫu móng là trang phục của ông. Như vậy trông đôi bàn tay của bạn sẽ ấn tượng và đẹp.

Mẫu nail đẹp Noel – Những bông hoa tuyết dễ thương

Mẫu móng tay đẹp noel không thể không kể tới mẫu bông hoa tuyết dễ thương. Hoa tuyết có cánh mỏng tạo sự tinh tế cho nàng. Mẫu này không chỉ hot vào dịp noel mà nàng có thể chọn bất cứ lúc nào!

Nàng có thể chọn nền màu đỏ cho đúng với dịp noel hoặc chọn các màu trầm để làm nổi hoa tuyết.

Mẫu nail đẹp Noel - Những bông hoa tuyết dễ thương

Mẫu nail đẹp Noel – Những bông hoa tuyết dễ thương

Mẫu nail cây thông noel – Mẫu móng tay đẹp noel

Ý tưởng chọn làm bộ móng cây thông noel sẽ giúp nàng trông thật xinh đẹp và ấn tượng hơn. Có rất nhiều cách để trang trí mẫu này, nàng có thể chọn phối giữa phông màu đỏ, trắng, như vậy sẽ làm nổi bật nhân vật chính – cây thông. Có thể chọn trang trí thêm để trông sinh độn và bắt mắt hơn.

Cây thông noel

Cây thông noel

Mẫu móng tay đẹp noel đính đá

Để trông khác biệt, nàng có thể chọn mẫu nail giáng sinh đính đá. Cách trang trí này sẽ giúp nàng có bộ móng xinh đẹp, vừa nổi bật mà sẽ chẳng “đụng hàng” ai.

Mẫu nail đính đá

Mẫu nail đính đá

Mẫu này không chỉ thịnh hành dịp noel mà bạn có thể chọn bất cứ lúc nào mà bạn thích. Dáng này cực sang mà không kén bất kỳ ai.

Mẫu móng tay họa tiết tuần lộc

Những chú tuần lộc thu nhỏ trên móng tay là một trong những ý tưởng cực hay dịp noel. Nàn có thể chọn mẫu này để trông thật sự khác biệt.

Họa tiết tuần lộc

Họa tiết tuần lộc

Ngoài ra, có thể chọn phối với các mẫu khác như: Hoa tuyết, ông già noel để tạo nên bộ móng ấn tượng. Nàng sẽ cực bất ngờ đấy ạ!

Họa tiết nail cây kẹo gậy giáng sinh 3D

Một trong những mẫu móng mà nàng không nên bỏ qua dịp giáng sinh đó chính là trang trí họa tiết cây kẹo gậy. Mẫu này giúp nàng trông cute hơn rất nhiều đấy. Đặc biệt, có thể chọn mẫu bất cứ lúc nào nàng thích.

Họa tiết cây kẹo

Họa tiết cây kẹo

Mẫu móng tay hình lá vọng

Là một trong những mẫu nail ý nghĩa ngày giáng sinh, mẫu móng tay hình lá vọng được nhiều nàng lựa chọn. Mẫu này không kén da, không kén dáng móng, nàng có thể tham khảo làm nhé!

Mẫu nail đẹp

Mẫu nail đẹp

Để có bộ móng đẹp, sau khi chọn mẫu và làm như ý. Nàng cần chăm sóc móng cẩn thận để tránh xước móng dẫn đến hỏng các họa tiết được trang trí.

Bài viết đã gợi ý cho nàng những mẫu móng tay đẹp noel. Nàng đã chọn được cho mình mẫu thích hợp nhất chưa? Mẫu móng này có thể chọn quanh năm, bởi nó được vẽ rất cầu kỳ và đẹp mắt. Nàng có thể chọn bất cứ lúc nào mình thích nhé! Đặc biệt mẫu hoa tuyết, sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt nếu nàng chọn mẫu này!

Truy cập bietwiki.com mỗi ngày để đọc thêm những thông tin bổ ích nhé!

Rate this post
DMCA.com Protection Status