Cách chụp ảnh áo yếm đầm sen chuẩn đẹp cho bạn gái

Mùa sen đang đến gần và bạn đang bí ý tưởng chụp ảnh sen? Hãy tham khảo ngay những tư thế chụp ảnh áo yếm đầm sen chuẩn đẹp dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có bộ ảnh đẹp tuyệt vời đấy ạ!

Cách chọn áo yếm chụp ảnh đầm sen

Để có thể tạo dáng chụp ảnh hồ sen đẹp nhất, việc lựa chọn áo yếm đẹp để chụp ảnh là một trong những khâu cực kỳ quan trọng. Hãy cân nhắc, lựa chọn theo những tiêu chí ở dưới đây:

Chọn áo yếm có thiết kế phù hợp: Với những hoa văn đơn giản hoặc áo không họa tiết sẽ giúp bạn trông thật đẹp trong khung hình của mình. Hạn chế chọn áo có quá nhiều họa tiết, bởi vì nó sẽ không giúp bạn trông ấn tượng hơn.

Chọn áo yếm chụp ảnh hồ sen

Chọn áo yếm chụp ảnh hồ sen

Có loại áo yếm trễ vai, áo yếm cổ chữ V, áo yếm dây mảnh,… Chọn chiếc áo phù hợp với dáng người để bạn có những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Chọn áo yếm có màu sắc bắt mắt: Để bạn trông thật nổi bật, hãy chọn chiếc yếm có màu sắc bắt mắt. Một số màu được lựa chọn nhiều như: Đỏ, hồng, vàng,… Ngoài ra, áo yếm màu tối và áo yếm cổ, truyền thống cũng được chọn với những set chụp ảnh đơn giản, mộc mạc.

Những tư thế chụp ảnh áo yếm đầm sen chuẩn đẹp cho bạn gái

Tham khảo ngay những tư thếchụp ảnh áo yếm đầm sen chuẩn đẹp dưới đây để biết được cách tạo dáng chụp ảnh hồ sen phù hợp với trang phục này:

Mẫu trong ảnh là bạn Linh Nhi – sinh năm 1996 – chiều cao 1.50m. Mẫu áo yếm bạn chọn là mẫu áo yếm hồng, dây yếm mảnh giúp bờ vai mảnh mai hơn.

Tạo dáng cầm bông hoa sen ngồi nhìn xa xăm

Để có bức hình chụp cùng sen đẹp, bạn không nên bỏ qua dáng cầm bông hoa sen ngồi nhìn xa xăm. Hơi nghiêng đầu một chút bạn sẽ thật nổi bật đấy.

Chụp ảnh áo yếm với đầm sen

Chụp ảnh áo yếm với đầm sen

Tạo dáng nằm cực đẹp

Tạo dáng nằm chụp ảnh hồ sen là một trong những cách để bạn có bức ảnh đẹp bên hồ sen. Khung hình này vừa thể hiện được vẻ đẹp của bạn mà vừa cho mọi người biết: Xung quanh bạn yên tĩnh, bình lặng nhường nào.

Tạo dáng nằm

Tạo dáng nằm

Dáng ngồi thơ thẩn bên hồ sen

Lựa chọn dáng ngồi thơ thẩn chụp ảnh bên hồ sen bạn sẽ có tấm hình trông thật mộng mơ. Bạn đừng bỏ qua cách tạo dáng này nhé!

Dáng ngồi thơ thẩn bên hồ sen

Dáng ngồi thơ thẩn bên hồ sen

Cầm bó hoa sen

Cầm một bó hoa sen và chụp hình giữa một đầm sen cũng là cách để bạn có tấm hình đẹp với concept chụp ảnh yếm. Hãy thử ngay tư thế này nhé!

Cầm bó hoa sen

Cầm bó hoa sen

Góc nghiêng thần thánh

Đây là một trong những tư thế tạo dáng chụp ảnh sen được nhiều cô nàng yêu thích. Hãy xem cô bạn Linh Nhi trong bức hình dưới đây. Bạn thấy thế nào? Xuất sắc đúng không?

Góc nghiêng thần thánh

Góc nghiêng thần thánh

Tư thế này đơn giản, chỉ cần cầm một bông hoa sen hoặc một đóa sen, nghiêng phải hoặc trái (tùy thích) cằm hơi cúi, mắt nhắm hờ và miệng cười mỉm. Chắc chắn bạn sẽ có bức ảnh tuyệt đẹp. Thử ngay nhé!

Bài viết đã chia sẻ những tư thế chụp ảnh áp yếm đầm sen chuẩn đẹp cho bạn gái. Hãy tham khảo và thực hành để có bộ ảnh cực xinh cho mùa hè này bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
DMCA.com Protection Status