Chế độ mới Hỗn chiến biến hình Liên quân mobile

Các người chơi được phép biến hình thành Tà thần Caesar (King Kong cũ) hoặc Rồng tiên phong để giao chiến với nhau ngay trong bản đồ 5 vs 5 thông thường. Biết Wiki sẽ đi vào chi tiết giúp các bạn hiểu hơn về những điểm khác biệt và thú vị của chế độ này.

Tổng quan về chế độ mới Hỗn chiến biến hình

Chế độ Hỗn chiến biến hình được Liên quân ra mắt mới đây hiện đã được beta test trên máy chủ thử nghiệm trước khi hoàn thiện đưa sang máy chủ Mặt trời.

Các chiến binh sẽ tham gia chế độ này trên bản đồ 5 vs 5 thông thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt so với chế độ thường là mỗi bên được phép chọn trùng tướng, và khi tích lũy đủ điểm thì người dùng có thể lựa chọn biến hình ngẫu nhiên thành Tà thần Caesar hoặc Rồng tiên phong.

Các chiến binh sẽ có một thời gian giao chiến bằng hình dạng sau khi biến hình với kĩ năng của Tà thần Caesar hoặc Rồng tiên phong tùy thuộc vào việc biến thành nhân vật nào. Điểm tích lũy để biến hình có được từ việc đánh hạ quái, lính và tướng địch.

Trong thời gian biến hình, người chơi sẽ hiện biểu tượng sáng rực trên bản đồ nhỏ, cả các tướng phe đối địch cũng sẽ nhìn thấy được vị trí.

Cách chơi Hỗn chiến biến hình – Các điểm khác biệt

Cho phép chọn trùng tướng mỗi phe

Khác với nhiều chế độ khác, Hỗn chiến biến hình cho phép người chơi thoải mái chọn trùng tướng ở mỗi phe, các bạn không nhất thiết phải chọn tướng khác nhau và đầy đủ các vị trí như các chế độ thông thường. Biết Wiki khuyên các bạn chọn các tướng có khả năng chống chịu hoặc cơ động để có thể chống lại tướng địch sau khi biến hình.

Chọn trùng tướng trong Hỗn chiến biến hình

Kĩ năng khi biến hình thành Tà thần Caesar

Sau khi biến hình thành Tà thần Caesar với lượng máu khá lơn, bạn có thể sử dụng 4 kĩ năng mới gây sát thương vật lý.

Chiêu 1: Độn thổ hất tung mục tiêu trong một cự li giới hạn

Chiêu 2: Cào cấu tướng địch

Chiêu 3: tấn công khiiến nạn nhân trúng chiêu bị thu nhỏ lại, câm lặng trong một khoảng thời gian ngắn

Chiêu 4: bay lên cao và có thể di chuyển một khoảng cách rất xa, hạ xuống gây hất tung làm choáng tướng địch. Chiêu thức này hiện tại hất văng cả đồng đội ở gần lên trời theo, chưa rõ đấy là một tính năng hay một bug của chế độ. Chúng ta sẽ chờ thêm trải nghiệm chính thức ở máy chủ mặt trời.

Hỗn chiến Biến hình Tà thần Caesar

Kĩ năng khi biến hình thành Rồng tiên phong

Sau khi biến hình thành Rồng tiên phong bạn có thể sử dụng 3 kĩ năng của Rồng, tuy nhiên sẽ gây sát thương phép và lượng máu của Rồng tiên phong sẽ không nhiều như Tà thần Caesar.

Chiêu 1: giống chiêu 3 của vị tướng Kahlii

Chiêu 2: giống chiêu 1 của Iggy nhưng không thay đổi được mục tiêu tấn công

Chiêu 3: Tăng tốc tiếp cận và xả một hơi thở gây sát thương phép và đẩy lùi

Hỗn chiến biến hình Rồng tiên phong

Cách chơi hiệu quả trong chế độ Hỗn chiến biến hình

Các bạn nên chọn các tướng có khả năng chống chịu, và cơ động để có thể farm quái, lính nhanh tích lũy đủ điểm sớm cho quá trình biến hình, đồng thời câu kéo thời gian khi bị tướng địch đã biến hình tấn công.

Khi tích lũy đạt đủ 100, bạn có thể đi tấn công các vị tướng còn ở dạng người để câu nhử, khi yếu máu bạn bật chuyển hóa sang dạng Tà thần Caesar hoặc Rồng tiên phong để lật kèo úp sọt đối phương.

Biết Wiki tổng kết

Chế độ Hỗn chiến biến hình mới ra mắt này rất thú vị, không ràng buộc chọn đường hay vị trí, các bạn có thể thoải mái chọn tướng trùng nhau và trải nghiệm những phút giây biến hình với những chiêu thức độc đáo lạ mắt.

Chế độ này hiện đã mở để người chơi beta test ở máy chủ thử nghiệm, các bạn có thể tham gia bằng cách tải game để có thể cùng tham gia thử các tướng mới, trang phục mới và chế độ mới ở Máy chủ thử nghiệm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status